Bunyawat Witthayalai School

นายนิรันดร หมื่นสุข
ผู้อำนวยการโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย

📣 ข่าวประกาศ แยกตามประเภท

• ประกาศ
  • นักเรียน
  • สมัครงาน
  • จัดซื้อจัดจ้าง

👩🏻‍💼 ประกาศโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย เรื่อง ประกาศผลสอบลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งแม่บ้านทำความสะอาด กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย

31/08/2024

👩🏻‍💼 ประกาศโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งแม่บ้านทำความสะอาด กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย

29/08/2024

28/08/2024

👩🏻‍💼 ประกาศโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย เรื่อง การรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งแม่บ้านทำความสะอาด กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย

22/08/2024

👩‍💼 ประกาศโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งแม่บ้านทำความสะอาด กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย

22/08/2024

🧑‍🏫 ประกาศโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย เรื่อง ประกาศผลสอบลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้างภาษาอังกฤษ โครงการ English Program โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย