Bunyawat Witthayalai School

👮🏻‍♂️ ประกาศโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย เรื่อง ประกาศผลสอบลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ยามรักษาความปลอดภ้ย กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย

👩🏻‍💼 ประกาศโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย เรื่อง ประกาศผลสอบลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง แม่บ้านทำความสะอาด กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย

👨🏻‍🔧 ประกาศโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย เรื่อง ประกาศผลสอบลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักปฏิบัติการ (งานอาคารสถานที่) กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย

🧑🏻‍💼 ประกาศโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย เรื่อง ประกาศผลสอบลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่สำนักงานอาหาร กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย

🧑🏻‍💼 ประกาศโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย เรื่อง ประกาศผลสอบลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานจำหน่ายน้ำดื่ม กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย