👨‍💼 ประกาศโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย เรื่อง การรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักปฎิบัติการ (งานตกแต่งและปรับภูมิทัศน์) กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย

Download

👨‍💼 ประกาศโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย เรื่อง การรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักปฎิบัติการ (งานอาคารสถานที่) กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย

Download